RƯỢU BALLANTINE’S FINEST

750ml - 40%
Thương hiệu:Ballantine's

290.000 

QUÝ KHÁCH hàng THÂN MẾN !

WINE24H CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG & BÁN SẢN PHẨM CHÚNG TÔI UỐNG ĐƯỢC XÀI ĐƯỢC MỚI BÁN
Mã: W71266 Danh mục:

Thông tin cơ bản

  • Thương hiệu:
  • Loại rượu:Whisky
  • Xuất xứ:Scotland
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:40%

Thưởng thức

Khi nhấc ly rượu lên, đừng vội uống ngay mà hãy lắc nhẹ ly và cảm nhận hương thơm mà rượu mang lại. Đây quả thực là một cảm nhận gây kích thích khứu giác một cách ảo diệu và đem lại cảm giác vô cùng thư thái. Hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc hạn chế tiếp xúc vào thân ly, để tránh làm ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của rượu vang nhé. Hương thơm của từng loại rượu vang sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt. Vì vậy hãy cảm nhận thật kỹ, sẽ rất thú vị đấy.

Cuối cùng hãy cảm nhận rượu vang bằng vị giác. Có thể mùi hương sẽ thay đổi khi bạn nếm rượu. Vậy nên lúc này hãy cảm nhận hương vị của chúng bằng cả khứu giác lẫn vị giác nhé. Khi đã dung hòa cùng với rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được vị của rượu ( mặn, chua, đắng,…), cấu trúc của rượu khi ở trong miệng của bạn và hậu vị ( cảm nhận còn sót lại).

Một số lưu ý:

+ Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách một cách tốt nhất, nếu có điều gì làm quý khách chưa hài lòng xin gọi đến hotline 0979952777 hoặc gửi mail về info@wine24h.com.
+ Tuân thủ các quy định hiện hành về kinh doanh bán hàng qua mạng, không bán rượu cho người dưới 18 tuổi, luật quảng cáo rượu. Nên wine24h không có chức năng đặt hàng qua mạng mà quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại/Email, SMS, Zalo và Viber.